Siêu Thị Nội Thất VNMART Bình Dương chia sẻ 5 Bí Quyết Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Siêu Thị Nội Thất VNMART Bình Dương chia sẻ 5 Bí Quyết Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Làm thế nào để thiết kế nội thất căn hộ với chi phí tiết kiệm nhất? Hãy cùng Siêu Thị Nội Thất Vnamrt Bình Dương (bingbee.vn) tham khảo một số bí quyết từ các chuyên gia thiết kế ngay dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhé.

1. 𝙇𝒖̛̣𝙖 𝙘𝙝𝒐̣𝙣 𝙥𝙝𝙤𝙣𝙜 𝙘𝒂́𝙘𝙝 𝙩𝙝𝙞𝒆̂́𝙩 𝙠𝒆̂́ nội thất 𝙣𝙜𝙖𝙮 𝙩𝒖̛̀ đ𝒂̂̀𝙪

Phong cách của căn hộ là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi muốn thiết kế nội thất. Mỗi một phong cách thiết kế sẽ mang đặc trưng riêng, đồng nghĩa với chi phí cũng không giống nhau. Việc chọn phong cách thiết kế ngay từ đầu sẽ giúp bạn xác định được khoảng chi phí ước lượng cho việc trang trí nội thất. Từ đó, tránh các trường hợp lãng phí do trang bị cho ngôi nhà những món đồ nội thất không phù hợp với chủ đề chính.

showroom Nội Thất Vnamrt Bình Dương

2. 𝙓𝒂́𝙘 đ𝒊̣𝙣𝙝 𝙘𝒐̂𝙣𝙜 𝙣𝒂̆𝙣𝙜 𝙫𝒂̀ 𝙣𝙝𝙪 𝙘𝒂̂̀𝙪 𝙨𝙞𝙣𝙝 𝙝𝙤𝒂̣𝙩 𝙝𝒂̀𝙣𝙜 𝙣𝙜𝒂̀𝙮 để có thiết kế nội thất phù hợp

Xác định rõ từ đầu công năng của không gian cũng như thói quen sinh hoạt là bước cần thiết giúp tối ưu chi phí thi công nội thất. Một không gian có thể có nhiều chức năng, bên cạnh chức năng chính, điều đó cũng liên quan trực tiếp đến thiết kế nội thất. Danh sách nội thất cũng như phong cách bày trí ít nhiều phụ thuộc vào công năng và nhu cầu sinh hoạt tại không gian đó.

3. 𝙓𝒂́𝙘 đ𝒊̣𝙣𝙝 𝙙𝙞𝒆̣̂𝙣 𝙩𝒊́𝙘𝙝 𝙠𝙝𝒐̂𝙣𝙜 𝙜𝙞𝙖𝙣 𝙨𝒖̛̉ 𝙙𝒖̣𝙣𝙜 trước khi thiết kế nội thất

Căn cứ vào diện tích mặt sàn thực tế sử dụng cũng như mặt bằng bố trí công năng của các phòng để tính toán thiết kế nội thất. Một căn hộ, đặc biệt là căn hộ chung cư trong một tòa nhà thường có bộ khung khá giống nhau tương ứng với các mặt bằng diện tích cụ thể. Trung bình một căn có diện tích dao động từ 40m2 trở lên với thiết kế kiểu studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, hoặc 3 phòng ngủ. Mỗi một căn hộ có số lượng phòng chức năng khác nhau tùy vào diện tích tổng mặt sàn cũng như nhu cầu của gia chủ. Sự khác biệt về diện tích cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc thi công và thiết kế bày trí nội thất. Chính vì thế nên việc xác định diện tích sử dụng càng cụ thể thì thiết kế nội thất càng chính xác, từ đó dự toán ngân sách và kiểm soát chi phí sẽ hiệu quả hơn.

showroom Nội Thất Vnamrt Bình Dương

4. 𝙓𝒂́𝙘 đ𝒊̣𝙣𝙝 𝙣𝒐̣̂𝙞 𝙩𝙝𝒂̂́𝙩 𝙘𝒐̛ 𝙗𝒂̉𝙣 𝙫𝒂̀ 𝙩𝙝𝙞 𝙘𝒐̂𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙚𝙤 𝙩𝒖̛̀𝙣𝙜 𝙜𝙞𝙖𝙞 đ𝙤𝒂̣𝙣

Trước khi tính toán đầu tư thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp bạn phải biết được nhu cầu sử dụng của mình ở từng không gian là như thế nào, để bước đầu dự tính được những đồ nội thất cần thiết phải đầu tư. Nếu như bạn có hạn chế về ngân sách đầu tư, trước tiên hãy liệt kê những món đồ cần thiết nhất cho sinh hoạt gia đình, từ phòng khách đến phòng ngủ. Hãy bắt đầu từ những sản phẩm nội thất cơ bản phục vụ cho cuộc sống trước, theo từng không gian. Ví dụ như phòng khách sẽ cần trước mắt sofa, bàn cafe; phòng ăn cần bộ bàn ghế ăn; bếp cần tủ bếp, tủ lạnh; phòng ngủ cần giường, tủ quần áo, bàn làm việc,… Bước đầu hạn chế các mẫu nội thất trang trí đắt tiền và chưa thực sự sử dụng đến. Không gian sống luôn có thể hoàn thiện dần qua từng tháng từng năm, nên nếu bạn chưa có đủ điều kiện để đầu tư đầy đủ nội thất thì cũng không nên quá lo lắng. Bên cạnh đó, việc làm nội thất theo từng giai đoạn cũng giúp ngân sách của bạn được đảm bảo. Thi công nội thất theo hạng mục cần thiết trước, sau đó nếu chi phí cho phép, có thể tiến tới những hạng mục bổ sung sau.

5. 𝙇𝒖̛̣𝙖 𝙘𝙝𝒐̣𝙣 𝙣𝙝𝒖̛̃𝙣𝙜 𝙫𝒂̣̂𝙩 𝙡𝙞𝒆̣̂𝙪 𝙫𝒖̛̀𝙖 𝙩𝒖́𝙞 𝙩𝙞𝒆̂̀𝙣 trong các thiết kế nội thất

Cùng một món đồ nội thất nhưng trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu với những mức giá đầu tư khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, kim loại,… Chất liệu nào cũng có nét thẩm mỹ riêng và tuổi thọ theo thời gian sử dụng. Nếu không có nguồn kinh phí cho các loại vật liệu cao cấp, bạn có thể cân nhắc chọn các loại chất liệu có giá cả phù hợp hơn mà vẫn giữ được phong cách thiết kế. Tránh lựa chọn những chất liệu đắt tiền vượt quá khả năng chi trả, sẽ khiến cho quá trình thiết kế và thi công nội thất căn hộ bị gián đoạn.

showroom Nội Thất Vnamrt Bình Dương

THÔNG TIN VNMART

SẢN PHẨM VNMART

Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH TM VNMART – SIÊU THỊ VLXD và Trang Trí Nội Ngoại Thất VNMART

+ Cổng 1: 399 Đại Lộ Bình Dương, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

+ Cổng 2: 04 Hồ Văn Mên, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

– Hotline: 0868 888 880 (Zalo/Viber)
– Email: sieuthivnmart@gmail.com
– Website: www.bingbee.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923222222

Main Menu