Cho thuê văn phòng tại Cộng Hòa – Tân Bình

Trong năm 2022, nhu cầu lao động TPHCM được dự báo sẽ tiếp tục tăng lên. Vì vậy, thị trường bất động sản để cung cấp vật chất trong công việc hiện đang trên đà tăng trưởng nguồn cung nhằm đáp ứng sự hồi phục mạnh mẽ trong thời gian tới. Chính động lực đó mà Intel Office được hình thành với sứ mệnh mang đến những cơ sở vật chất tốt nhất cho các doanh nghiệp đối tác. Intel Office là hình thức văn phòng thông mình được kết tinh từ xu hướng phát triển tất yếu của mỗi doanh nghiệp. Phát triển dựa theo nền tảng thấu hiểu những sự khó khăn của mỗi doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những giải pháp văn phòng tốt nhất phù hợp với khả năng của doanh nghiệp.
Intel Office được đặt tại vị trí 7A Cộng Hòa – Tân Bình. Đây là vị trí quận trung tâm và được xem là một trong những vị trí đắt giá bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đầy đủ tiện ích từ cá nhân đến tập thể, từ công việc đến vui chơi giải trí đều có thể đáp ứng.
Tại đây, Intel Office chia ra làm 3 hình thức văn phòng để mỗi doanh nghiệp sẽ dựa vào tiêu chí và nhu cầu để chọn ra hình thức văn phòng phù hợp nhất.
  • Văn phòng trực tiếp: đây là loại văn phòng truyền thống và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Doanh nghiệp sẽ thuê văn phòng để trực tiếp làm việc tại đây. Có thể lựa chọn để làm văn phòng chính thức hoặc chi nhánh của công ty. Văn phòng trực tiếp vẫn sẽ có những tiện ích đầy đủ như lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, phòng tiếp khách, phòng họp,…
  • Văn phòng ảo: là hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được tập trung hết về trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu được tất cả các tiện ích như một văn phòng thực tế. Như bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, phòng tiếp khách,….
  • Văn phòng chia sẻ: là một mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ. Phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp. Mô hình này sẽ cung cấp cho các khách hàng các chỗ ngồi làm việc riêng. Đồng thời, doanh nghiệp vẫn sẽ được hưởng những quyền lợi của doanh nghiệp như những hình thức văn phòng khác.
Với vô vàn lợi ích nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí so với việc doanh nghiệp phải bỏ một chi phí khổng lồ để đầu tư cho một văn phòng truyền thống. Thì đi thuê văn phòng sẽ giúp các doanh nghiệp rũ bỏ nỗi lo về vật chất của doanh nghiệp.
Với xuất phát điểm và chỉ tiêu là giảm nỗi lo cho các doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua bảng giá của dịch vụ thuê văn phòng tại địa chỉ số 7A Cộng Hòa, quận Tân Bình:
Hãy liên hệ với chúng tôi tại: Địa chỉ: Số 7A Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0923.222.222 Website: Inteloffice.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923222222

Main Menu