Siêu Thi Nội Thất Vnmart Bình Dương Mách Bạn 5 Cách Chọn Rèm Cửa Đẹp

Siêu Thi Nội Thất Vnmart Bình Dương Mách Bạn 5 Cách Chọn Rèm Cửa Đẹp

𝐋𝐚̀𝐦 𝐬𝐚𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐑𝐞̀𝐦 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩? Siêu thị Nội Thất VNMART Bình Dương (bingbee.vn)  xin gửi đến Quý khách 5 cách chọn rèm cửa đẹp

👉 Nên chọn Rèm Cửa Đẹp Mà Rèm 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒆𝒐 𝒓𝒆̀𝒎 𝒒𝒖𝒂́ 𝒏𝒈𝒂̆́𝒏

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ nên chọn rèm cửa vừa khít với cửa sổ là đẹp. Nhưng thật ra bạn nên chọn rèm cửa có kích thích lớn hơn chiều rộng của cửa.
Thanh treo dài sẽ giúp bạn tạo nên không gian thoáng đãng hơn khi buộc rèm sang 2 bên. Quy tắc chọn thanh treo rèm có chiều dài hơn chiều rộng của cửa sổ từ 24 đến 36 cm.
Đặt thanh rèm cao hơn mép trên của khung cửa sổ ít nhất từ 12 đến 18 cm. Rèm cửa được treo cao sẽ tạo nên không gian cao và thoáng hơn.

👉 Trước khi chọn Rèm Cửa Nên 𝑪𝒂̂𝒏 đ𝒐̂́𝒊 đ𝒐̣̂ 𝒅𝒂̀𝒊 𝒄𝒖̉𝒂 𝒓𝒆̀𝒎 𝒄𝒖̛̉𝒂

Độ dài của rèm cửa cũng quyết định đến phong cách trang trí của không gian căn phòng. Nếu yêu thích sự gọn gàng, tối giản bạn có thể lựa chọn rèm cửa lọt khung và chiều dài cách sàn 1 đến 2 cm. Để tạo nên sự bay bổng hơn bạn hãy chọn kiểu rèm cửa không khung, chiều dài phủ đến tận sàn nhà.

👉Chọn 𝒓𝒆̀𝒎 cửa có vải đ𝒖̉ 𝒓𝒐̣̂𝒏𝒈 để làm cho bộ rèm cửa đẹp hơn

Để rèm cửa hài hòa với căn phòng bạn hãy đặt rèm lớn hơn kích thước khung cửa mỗi bên từ 10 đến 20 cm. Khi rèm được buông xuống sẽ tạo nên lớp sóng đều nhau với khoảng khoảng cách vừa phải.

👉 𝑪𝒉𝒐̣𝒏 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒗𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑 để bộ rèm cửa đẹp

Chất liệu của rèm cửa cần hòa hợp với thiết kế nội thất của căn phòng. Các loại vải mềm và mỏng như voan, lụa, dệt kim thích hợp với để trang trí và lọc ánh sáng nhẹ.
Các loại vải dày dặn, bền chắc thích hợp để cản sáng, chống nắng và mang lại sự riêng tư tốt hơn.

👉 𝑪𝒉𝒐̣𝒏 𝒎𝒂̀𝒖 𝒔𝒂̆́𝒄 𝒓𝒆̀𝒎 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒂̆𝒏 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈

Nếu nội thất và cách bày trí trong nhà theo phong cách hiện đại bạn nên chọn rèm cửa cùng màu với sơn tường và là rèm cửa đơn sắc, thiết kế đơn giản tinh tế giúp không gian trong phòng thoáng đãng mà vẫn sang trọng. Nếu theo phong cách cổ điển bạn nên chọn những mẫu rèm cửa có cùng màu và đậm hơn với sơn tường. Rèm cửa nên chọn loại gấm, họa tiết nổi, và phần khung diềm được trang trí cầu kỳ hơn. Như vậy không gian căn phòng sẽ sang trọng, đẳng cấp hơn. Còn đối với các bạn trẻ muốn theo xu hướng trẻ trung và nổi bật nên chọn rèm có họa tiết hoa văn đa sắc màu, thiết kế phá cách, sử dụng từ 1 – 2 tông màu sẽ giúp căn phòng thêm phần sống động hơn.
Nếu Quý khách vẫn còn chưa lựa chọn được rèm phù hợp có thể đến ngay Siêu thị VLXD VNMart để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất !

THÔNG TIN VNMART

SẢN PHẨM VNMART

Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH TM VNMART – SIÊU THỊ VLXD và Trang Trí Nội Ngoại Thất VNMART

+ Cổng 1: 399 Đại Lộ Bình Dương, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

+ Cổng 2: 04 Hồ Văn Mên, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

– Hotline: 0868 888 880 (Zalo/Viber)
– Email: sieuthivnmart@gmail.com
– Website: www.bingbee.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923222222

Main Menu